chào bác sĩ. nhà em mới sinh cháu được 5 tháng. khi sinh ở bệnh viện bác sĩ ngoại khoa có bảo nhà em bị polip hậu môn, nên đi cắt. cho em hỏi thời điểm này nhà em đi cắt polip được chưa. việc cắt polip có ảnh hưởng gì đến việc nuôi con bằng sữa mẹ ko ah. em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Sau khi cắt polip các bác sĩ sẽ cho thuốc về uống điều trị hậu phẫu thêm ( kháng sinh, kháng viêm, giảm đau.... ) do đó sau khi vợ bạn nhưng cho bé bú hãy điều trị bệnh lý trên. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn