chào bác sĩ, bác sĩ cho hỏi bị bệnh tim thiếu máu cục bộ, bloc nhánh trái hoàn toàn, nhịp nhanh, tuy đang dùng thuốc theo chỉ định của BS nhưng vẫn kèm theo các triệu chứng đau tức ngực, nặng ngực, vận động mạnh khó thở, hay bị choáng, người thường xuyên mệt mỏi. vậy bệnh trên có nguy hiểm k ạ, làm thế nào để giảm các triệu chứng trên ạ, xin cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý, tinh thần thoải mái, uống thuốc theo toa bác sĩ và tái khám khi hết thuốc nếu bạn mệt nhiều có thể nhập viện theo dõi và điều trị hiệu quả hơn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn