Cho em hỏi đây có phải mề đay không ạ? Em vừa chuyển qua nhà mới có chó, mèo, với 1 con két nữa, không biết em có bị dị ứng không. Hiện em không dùng thuốc gì hết. Ngứa tập trung ở tay với chân, hầu hết là những chỗ quần áo ko che chắn. Em cảm ơn!
Trả lời:
chào bạn: đây không gọi là mề đay bạn nhé! mề đay thì phải có các cục nổi trên mặt da! kích thước không đều nhau, gây ngứa nhiều bạn nhé! đây là ban đỏ ngứa có thể do phản ứng của da với chất lạ' như bạn chuyển sang nhà mới cũng có thể là nguyên nhân bạn nhé! bạn dùng đồ mới bạn nên lưu ý bạn nhé!! thân ái chào bạn!