Bệnh nhân 12t bị khò khè nhẹ, ho ,lâu lâu lại bị đau đầu, hoặc đau hai bên xương sườn và bên hông, phần bụng giữa, đau trong lòng bàn tay và ở 1 vị trí phía sau lưng ngay xương sống trong thời gian từ 1-2 tháng.Vậy có phải là dấu hiệu của ưng thư phổi không a
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Về câu hỏi của bạn không đủ giữ kiện để chẩn đoán bệnh nhi bị ung thư phổi. bé bị khò khè có thể là 1 tình trạng hen phế quản, đau nhiều vùng trên cơ thể cũng như giữa bụng và xương, bạn cần kiểm tra lại vấn đề dinh dưỡng cũng như các tac động: như bé chơi giỡn nhiều, ăn uống thiếu calci. Nhưng mắt khác theo mô tả của bạn đã kéo dài 2 tháng thì nên đưa bé đi khám bác sĩ chuyên khoa nhi bạn nhé. cần thiết nên khám tổng quát. Chúc bé khỏe. Chào thân ái.