sau khi bị tiêu chảy Em bị mọc nốt ngứa như ảnh ở gan bàn tay, ngón chân, mạn sườn, bìu. nốt ngứa rất ngứa rát đau nhẹ. những nốt này thường sau 1 tuần là khỏi để lại mảng thâm trên da và tái đi tái lại sau mỗi lần tiêu chảy hoặc rối loạn tiêu hoá. cho e hỏi về tình trạng của e
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. theo thông tin và hình ảnh minh họa. bạn có tình trạng tiêu chảy và nổi ban bỏng nước sau đó. phù hợp với bối cảnh nhiễm virus ruột sau đó phát ban bọng nước ra da. bạn cần đến cơ sở y tế chuyên khoa nội tiêu hóa để được khám, xét nghiệm phân có chẩn đoán chính xác ạ Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!