chào bác sĩ bé nhà em tiêm phòng mũi lao lúc dc 18ngày nhưng giờ bé được 2thangs25 ngày rồi mà chỗ tiêm vẫn sưng đỏ gần đây có mấy mốt mẩn đỏ xung quanh.vậy có sao ko ạ, và bao lâu thì sẽ khỏi ạ
Trả lời:
chào bạn: nếu bé tiêm phòng đến nay gần 2 tháng rồi chỗ đó vẫn sưng đỏ thì bạn nên đưa bé đi khám xem vết sưng đó có tạo mủ tạo áp xe cho bé không nhé! vì thông thường sau mũi tiêm lao đến tầm này vết tiêm phải hết sưng rồi bạn nhé thân ái chào bạn