din hỏi bác sĩ bé nhà e 4 tháng và hay ra mồ hôi tay chân đầu rất nhiều có phải là do thiếu canxi ko ạk? e vẫn uống canxi đều nhưng bé vẫn ko hấp thụ đc vậy mong bs cho e lời khuyên để khắc phục. xin cảm ơn bs.
Trả lời:
chào bạn: bé có hiện tượng ra mồ hôi tay chân đầu! cũng rất có thể thiếu canxi nhưng đó chỉ là đa số bị vậy để chẩn đoán chính xác không chỉ dựa vào mỗi triệu chứng đó bạn nhé, tuy bạn uống canxi đầy đủ nhưng không phải tất cả sẽ vào sữa! mà có thể bé cần bổ sung thêm vitamin d là rất quan trọng! bạn nên tham khảo và cho bé đi khám bác sĩ nhi khoa hoặc dinh dưỡng là tốt nhất bạn nhé thân ái chào bạn