Chào bs. tôi 29t, là nữ. đã lập gđ, k có tiền sử mắc bệnh nặng. hôm qua tôi có đi khám ở bv Gia Định và có kết quả như hình đính kèm. hiện tại sk của tôi rất tốt, k đau k sốt. xin hỏi bs là nang của tôi là gì? có lành tính hay không? tôi xin cảm ơn bs
Trả lời:
chào bạn: nang dạ dày thường là lành tính! nhưng với bờ cong nhỏ phải khám cẩn thận! và tái khám điều trị xem nang đó có hết không, có nhất thiết nếu cần phải lấy mẫu sinh thiết nang đó bạn nhé! còn các xét nghiệm khác nhìn chung bạn đều tốt! nhưng có vấn đề mỡ máu bạn khá là cao cần kiêng ăn thực phẩm giàu mỡ động vật! tăng cường tập thể dục thể thao hơn nữa! ăn nhiều rau xanh hơn nữa bạn nhea thân ái chào bạn