thưa bác sĩ bé nhà e bị thế này là sao ak cháu vẫn ăn với chơi bình thường ko bị sốt bé nhà e bị ho có đờm cứ lúc ăn là ho rùi bị chớ thức ăn ra. Đêm nằm ngủ thì ho hai ba tiếng. thì lên cho cháu uống thuốc gì ak
Trả lời:
Chào em Bé bị ho khi ăn có thể do bị sặc hoặc ho do bệnh trào ngược dạ dày thực quản, em nên Chia nhỏ bữa ăn và nên cho trẻ ăn ít nhất hai giờ trước khi ngủ. Nếu tình trạng ho của bé tiếp tục không thuyên giảm, cần đưa bé đến gặp bác sĩ để được chẩn đoán chính xác và điều trị kịp thời Thân mến chào em