bs cho e hỏi kết quả siêu âm tuyến giáp vầy e có bị sao không. có phải phẩu thuật hay uống thuốc hay tiếp tục theo dõi. chế độ ăn uống của em như thế nào. e cám ơn
Trả lời:
Chào em, em muốn hỏi phẩu thuật nào. Cả hai phẩu thuật giáp và u sợi bọc đều có thể làm, tuy nhiên nếu chức năng tuyến giáp bình thường, và phình giáp giáp này không làm ảnh hưởng nặng nề tới đường thở thì em k cần phẩu thuật gấp như dạng cấp cứu mà có thể lên chương trình. Còn sợi bọc tuyến vú là 1 dạng lành tính, tuy nhiên mổ xong vẫn có khả năng tái lại. Còn hạch viêm thì bạn uông thuốc theo toa bác sĩ sẽ giảm. Còn nếu bạn vẫn còn hạch thì nên khám để xác định lại bản chất hạch bạn nhé. chúc bạn khỏe. Chào thân ái