Chào bác sĩ! Cho cháu hỏi là ung thư đại trực tràng thường sẽ đau ở vị trí nào và đau như thế nào ạ?
Trả lời:
Chào cháu, cám ơn cháu đã gửi câu hỏi. Ung thư đại trực tràng có nhiều biểu hiện đa dạng, có thể đau tức bụng dưới, cũng có thể đau toàn bụng dọc khung đại tràng, tùy vị trí và triệu chứng. em cần thăm khám cụ thể. đi gặp bác sĩ, nội soi đại trực tràng và siêu âm bụng nữa Chúc em khỏe. Chào thân ái