Em có vài vấn đề muốn hỏi là! Em hay mệt mỏi, buổi sáng rất là khó dậy! người hay đau đầu, chóng mặt ăn uống không ngon miệng, buổi sáng ăn cho có chứ không có cảm giác thèm ăn ! Cảm giác lo âu, e có xét nghiệm máu và được kết quả như sau, rất mong bác sỹ đọc dùm em ạ.
Trả lời:
Chào cháu. Cám ơn cháu đã gửi câu hỏi. về công thức máu này cháu không bi nhiễm trùng.tiểu cầu binh thường.không thiếu máu.hồng cầu hơi nhiều hơn mức bình thường. chúc cháu sức khỏe.chào cháu