chào Bs Bs cho e hỏi hiện tại e đang mang thai được 3thang, và mới phát hiện cơ thành sau tử cung có nhân xơ 25mm như vậy có ảnh hưởng đến thai nhi không ah? em có cần kiên những thực phẩm nào không ah? e hơi lo lắng về vấn đề này, em bầu đây là đứa thứ 2 ah. Đứa đầu tiên mọi thứ vẫn bình thường không có bất kỳ dấu hiệu bất thường từ lúc mang thai đến lúc sinh.... Mong bs tư vấn giúp em nên làm thế nào ah
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Nhân xơ tử cung có thể là hiện tượng cơ năng lúc có lúc hết. bạn đang có thai nhân xơ 25mm là còn bé hiện tạo chưa ảnh hưởng, bạn cần đi siêu âm định kì và khám bác sĩ sản khoa để theo dõi và tư vấn kĩ hơn ạ. Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!