Chào bác sĩ , e năm nay 20t . dao gần đây e có thấy lòng bàn tay , bàn chân bị vàng , chế độ ăn uống hay sức khoẻ thì vẫn bình thường , bác sĩ tư vấn xem e bị sao ạ ?? e cảm ơn !
Trả lời:
Chào em, cám ơn e đã gửi câu hỏi. Em có thể thử tự kiểm tra xem mắt mình có vàng không? nước tiểu có vàng sậm màu không? nếu không thì vàng da ở lòng bàn tay chân có thể do 1 số nguyên nhân phổ biến do chế độ ăn ăn nhiều cà rốt, cà chua, hay bí đỏ em nhe. Em thử ngưng ăn, nếu đang sử dụng. Hoặc lo lắng thì đi kiểm tra em nhé. Chúc em sức khỏe. Chào thân ái