Xin chào bác sĩ, em tìm hiểu thì ko nên nhổ răng trong kỳ kinh nguyệt nhưng mà kỳ của em không ổn định. Sau khi nhổ răng thì có ngay luôn ạ, như vậy có ảnh hưởng gì không ạ? E mới nhổ hqua, hôm nay vẫn còn chảy máu ạ, nhưng ít thôi chứ ko ồ ạt. Vậy em nên làm thế nào? Và cần lưu ý gì không? Mong các bác sĩ tư vấn giúp em vs ạ. Em xin cám ơn trước!
Trả lời:
chào bạn: thực ra đó chỉ là khuyến cáo về mặt không rõ ràng! còn khi nhổ răng vào thời kì kinh nguyệt có thể khiến cơ thể khoa chịu! mất máu thêm! dễ viêm nhiễm, có nguy cơ nhiễm trùng cao hơn! chứ không phải là chống chỉ định bắt buộc! còn bạn đã nhổ răng và đã có kinh nguyệt! nay răng bạn chủ yếu vệ sinh uống thuốc theo đơn bác sĩ là được bạn nhé thân ái chào bạn