Bác sĩ ơi, em thủ dâm nhiều quá nên bây giờ cứ mỗi khi nghĩ về chuyện ấy, hay xem những hình ảnh nóng là chỗ thận phải của em lại đau bác sĩ ạ. Bị như vậy sau này có con được không bác sĩ. Em phải làm thế nào để khỏi bệnh ạ? Em bản ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em, cám ơn em đã gửi câu hỏi. Về vấn đề này thủ dâm khiến nam giới mất hoàn toàn ham muốn tình dục với phái nữ. Điều này do nhiều nam giới khi thủ dâm biết cách làm cho bản thân đạt được cực khoái, nhưng khi quan hệ tình dục với bạn tình lại không mang lại cho họ được cảm giác như vậy, lâu ngày trở nên lãnh cảm, đây chính là dấu hiệu của yếu sinh lý nam. Khi này họ sẽ không muốn quan hệ với bạn tình nữa hoặc có quan hệ nhưng không thể xuất tinh. Chính điều này đã khiến nam giới bị vô sinh do nguyên nhân thứ phát vì không có tinh trùng để thụ tinh với trứng. cái gì nhiều quá cũng không tốt. Bạn có thể tìm đến bác sĩ nam khoa để khám. Chúc bạn sức khỏe. Chào thân ái.