thưa bs, cách đây một ngày e có nhấn tay vào phần rốn bên trái góc dưới thất đau. Thấy lạ e thử bấy lần. Bây h phần rốn e nó đau khi gập bụng hay hoạt động mạnh. Bs cho e, e bị như vậy có sao ko ạ? hay chỉ triệu chứng bình thường khi tác động đến rốn
Trả lời:
Chào em, cám ơn em đã gửi câu hỏi. Rốn là nơi mỏng nhất ở thành bụng, nên khi tác động đến sẽ đau và khó chịu. Có thể bạn nhấn mạnh nên phần mềm bị tổn thương, nếu sau vài bữa mà không đỡ, bạn nên đi khám và siêu âm bụng tổng quát để kiểm tra. Còn nếu giwof đau nhiều bạn nên đi khám sớm. Chúc bạn khỏe. Chào thân ái