e mấy ngày nay hay bị khó thở ở ngực không đau không ho chỉ có đờm ít dính quánh trong có lúc màu trắng hơi đục , trước e bị thở có tiếng rítbây giờ thi không, lúc nằm thì đỡ khó thở ạ,
Trả lời:
Chào em, cám ơn e đã gửi câu hỏi. Em có thể đang bị viêm phế quản hoặc bệnh lý thần kinh liên sườn, trên nề 1 bệnh liên quan đến thanh quản nên em hay bị thở rít. có thể cách tốt nhất nếu tình trạng này kéo dài mình nên đi gặp bác sĩ nội khoa đê được có hướng xử trí tốt nhất. Chào thân ái. Chúc em khỏe