chẩn đoán u lành gan bàn chân p là bệnh gì và cách điều trị hiệu quả nhất
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không gửi kèm hình ảnh, bác sĩ khó có cái nhìn trực quan được, không có xét nghiệm hay cận lâm sàng gì đánh giá. Muốn biết bản chất u lành hay ác phải làm FNA hoặc siêu âm, sinh thiết nếu cần. Nếu lành tính bạn có thể gặp bác sĩ ngoại để mổ tiểu phẩu lấy bướu. Hiện tại bạn nói u lành nhưng cũng chưa biết u gì (bướu bã, mỡ...?) Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn