chau bi khó nuôt đau họng trên 3 tuân ợ hôi buôn nôn sau khi an đi nôi soi thực quan kêt luân binh thường liệu cháu có bi ung thu thực quản không .lúc nội soi bác sĩ không thấy khối u không hay do bác sĩ nội soi nhanh không thấy được khôi u bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp các bạn có thể là do rối loạn phản xạ nuốt và nhu động thực quản, trào ngược dạ dày thực quản gây viêm họng kèm theo. Nếu có khối u thực quản có cảm giác khó nuốt có nghĩa là u đã lớn và làm hẹp lòng thực quản, nội soi chắc chắn sẽ quan sát thấy được. Bạn chỉ cần khám bác sĩ nội tiêu hóa và uống thuốc hỗ trợ điều trị nội khoa là được. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn