chào bác sỹ.chồng cháu 36 tuổi làm nghề sửa máy móc.mỗi tối đi ngủ chồng cháu cứ kêu 2 chân buồn bày không ngủ được.giấc ngủ rất chập chờn..xin hỏi bác sỹ chồng cháu bị như thế là làm sao ak.cháu xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần ghi một số từ không rõ nghĩa, bạn nói hai chân buồn bày là sao? khó tư vấn phù hợp được. Nếu giấc ngủ chập trờn, mất ngủ kéo dài bạn thử khám bác sĩ chuyên khoa tâm thần để được hỗ trợ điều trị mất ngủ, lo âu. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn