Chào bác sĩ, Em làm nam, 28 tuổi. Em hay bị rụng tóc không rõ nguyên nhân, tóc em rất yếu và dễ bị rụng. Có cách nào để khắc phục không thưa bác sĩ?
Trả lời:
Chào em Có nhiều nguyên nhân gây rụng tóc: do rối loạn nội tiết tố, Ăn uống mất cân bằng, thiếu hụt vitamin B5, biotin, Uốn, duỗi, nhuộm… quá nhiều sẽ gia tăng áp lực cho tóc bởi nhiệt và hoá chất, Căng thẳng, lo lắng nhiều stress, các bệnh về da: nấm, vảy nến, eczema… do di truyền Nếu em rụng tóc không rõ nguyên nhân Em có thể xử dụng Hair Effect là sản phẩm chức năng gồm các thành phần thảo dược thiên nhiên quý, với các vitamin, khoáng chất thiết yếu giúp nuôi dưỡng nang tóc, hỗ trợ chức năng thần kinh, cân bằng nội tiết, tăng cường miễn dịch. Ngoài ra, sản phẩm này giúp cải thiện tình trạng rụng, kích thích tóc mọc trở lại một cách tự nhiên và gia tăng độ bền của chân, sợi và ngọn tóc. Thân mến chào em