Tôi xét nghiệm định kỳ tháng/lần, có chỉ định cụ thể của bác sĩ, tôi chỉ yêu cầu đến nhà lấy máu xét nghiệm và cho kết quả. Như vậy có được không?
Trả lời:
Chào bạn ! Cám ơn bạn đã tin tưởng eDoctor, được bạn nhé, có 3 cách để bạn sử dụng, bạn xem cách nào thuận tiện thì bạn sử dụng nha: - Bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng tài 1900 6115, sẽ có tư vấn viên liên hệ để bạn đặt thời gian và địa điểm đến lấy máu. - Bạn có thể tải ứng dụng eDoctor trên điện thoại di động để đăng ký trực tuyến, và bộ phận tư vấn sẽ liên hệ tới bạn để bạn đặt thời gian và địa điểm đến lấy máu . - Bạn có thể gửi số điện thoại lên hệ thống này và nói yêu cầu cần làm xét nghiệm, bác sỹ sẽ chuyển bộ phận tư vấn liên hệ tới bạn để bạn đặt thời gian và địa điểm đến lấy máu. Thân mến !