tôi o hn, muốn lam xét nghiệm tầm soát 6 bệnh ung thư. xin bs tư vấn
Trả lời:
Chào em! Cám ơn em đã tin tưởng eDoctor, có 3 cách để em sử dụng, em xem cách nào thuận tiện thì em sử dụng nha: - Em có thể liên hệ trực tiếp tổng tài 1900 6115, sẽ có tư vấn viên liên hệ để tư vấn và hướng dẫn quy trình lấy mẫu. - Em có thể tải ứng dụng eDoctor trên điện thoại di động để đăng ký trực tuyến. - Em có thể gửi số điện thoại lên hệ thống này và nói yêu cầu cần làm xét nghiệm, bác sỹ sẽ chuyển bộ phận tư vấn liên hệ tới em để tư vấn em cụ thể quy trình hơn nhé. Thân mến !