chào bác sĩ . năm nay em 33 tuổi . do va chạm mạnh nên hiện tại bàn tay phải của em bị trật gân duỗi ngón tay giữa , khi cử động mạnh là gân ngón tay giữa bị lệch sang 1 bên và đau , ngón tay giữa thì cứng lại . bác sĩ tư vấn giúp em và em nên khám tại bệnh viện nào . em khám ở huyện thì họ nói chung chung là viêm gân
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể đến khám tại khoa chấn thương chỉnh hình bệnh viện tỉnh hoặc cao hơn nữa bạn có thể đến khám tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình. Tốt nhất nên có thêm khoa phục hồi chức năng để khám bác sĩ khám và hướng dẫn các bài tập phục hồi chức năng cho bạn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn