Chào bác sĩ Cháu tên Hoàng văb thuấn nam nay châu 27 cháu có bị té xe máy và cháu đi chụp x quang và dc biết cháu bị gãy xương đòn .bâc sĩ có cho thuốc uống và dây đeo định hình lại vai . và gia đình cũng đua cháu đi đap thuốc cho nhanh liền xương . toi nay dc gần 3 tuần chau thấy tay khỏe hơn nhìu so vs lúc bị ngã .h cháu có thể làm dc viêc nhẹ cháu muốn hỏi bác sĩ chau có thể đi xe may dc ko ạ và bỏ dây deo định hình ra được chưa
Trả lời:
chào bạn: không thể khẳng định được cho bạn! nếu chưa có phim bạn nhé! vì muốn khẳng định phải có phim xem tình trạng xương bạn liền chưa có nguy cơ nếu bạn vận động hay như tháo đai đeo! thân ái chào bạn