Chào bác sĩ: dưới nách bên tay trái tôi có cái cục u, sờ vào và nhìn mắt thường có thấy, nhưng ko có cảm giác đau nhức gì cả, cục đó có cũng chắc hơn 2 tháng nay cứ y vậy. Bác sĩ cho hỏi như vậy có cần đi khám ko? và nếu khám thì khám khoa nào mới đúng ạ? xin cảm ơn Bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không gửi kèm hình ảnh? Trường hợp bằng mô tả có thể là bạn đang bị viêm tắc tuyến bã nhờn vùng nách, bướu bã vùng nách... Bạn có thể khám ở chuyên khoa ung bướu để được đánh giá, chuẩn đoán và điêù trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn