chào bác sỹ ạ! em bị viêm xoang hàm, mới bị ạ! em đã dùng 3 đơn thuốc có kháng sinh. hiện em đang dùng cây cỏ hôi (cây cứt lợn tím) để chữa. bác sỹ cho em hỏi điều trị bằng cây này có tốt k? có ảnh hưởng gì không? và cách điều trị nó như thế nào ạ? hình ảnh dưới đây là cây cỏ hôi, xin hỏi bác sỹ có đúng cây này k ạ? em cảm ơn ạ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Hình ảnh trên của bạn khá giống với cây cỏ hôi. Cây cỏ hôi là phương thuốc đông y Việt Nam, Theo thông tin thì có tác dụng điều trị viêm mũi xoang. Tuy nhiên bên các thành phần có lợi, hầu hết các cây thuốc sẽ có các chất khác, không tốt cho cơ thể, quy trình chế biến phải sạch sẽ hạn chế chế nguy cơ nhiễm khuẩn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn