Em là nam, da em trắng và nếu như em có gãi hơi mạnh và nhiều vào da thì da dễ hình thành nên các nốt bầm máu nhỏ đỏ ở dưới da, nhìn như bị là ban ý nhưng ko đau ko ngứa và ko mẩn nổi gì, nó nằm ở dưới bề mặt da sau vài ngày thì tan dần hết đi. Cho em hỏi là có phải da em quá mỏng hay nhạy cảm nên mới thế không?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể bị giảm sức bền thành mạch, bạn nên bổ sung thêm vitamin C, ăn nhiều trái cây có vitamin C như cam, chanh, bưởi, sari.... Nếu tình trạng trên kéo dài, nặng hơn, hoặc có các bất thường khác bann nên gặp bác sĩ để kiểm tra các rối loạn đông máu khác. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn