cháu bị mèo cắn ở bàn chân và đã khâu 1 mũi. trong 1 tuần đầu khâu và uống kháng sinh không đỡ mà bị sưng tấy ở vết khâu và các vết cắn khác có mủ. sau đó cháu đã vào viện nặn mủ và tiêm kháng sinh trong 1 tuần chân đã đỡ nhưng sang tuần thứ 3 mà cháu vẫn còn hơi tím và sưng nhẹ ở vết cắn khi chạm chân xuống đất để đi thì chân tím tái lại và nhức có cảm giác căng da rất nhiều. Cháu phải làm sao ạ ??
Trả lời:
Chào em Em đã chích ngừa dại chưa ? phải theo dõi con mèo xem có khỏe không? Đối với vết thương mèo cắn 3 tuần rồi còn sưng đau thì em nên đi tái khám để được khám trực tiếp và có hướng xử trí kịp thời Thân mến chào em