các bác sĩ ơi e là dc tư vấn cách đây không lâu? em đã thực hiện 2 xét nghiệm hiv sau nghi ngờ, 1 là sau 5 tháng combo ag/ab âm tính. 2 là e mới vừa thực hiện thêm Dertermin sau 24 tuần âm tính. với kết quả trên em hoàn toàn yên tâm rồi phải không các anh. hôm bữa giờ e điều chỉnh tâm lí và làm thêm 1 xét nghiệm sau 24 tuần để an tâm với 2 kết quả. cho em hỏi những loại thuốc thông thường như giảm đau, nhức đầu, bao tử, kháng sinh,... và các loại thông thường như trị tiêu chảy đường ruột lâu ngày và có cafe, hút thuốc có làm ảnh hưởng kết quả xét nghiệm không các anh. em còn băn khoăn mong các anh giải đáp.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Vâng kết quả xét nghiệm như trên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Các loại thuốc hay thực phẩm trên không ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn