bé nhà em nay được 18 tháng, bé bắt đầu chán ăn,không ăn bất cứ thứ gì,mỗi lần ăn là khóc la,rồi ói,em rất lo lắng ,bé cân nặng được 11,5kg. bác sĩ cho hỏi có cách nào cho bé hết biếng ăn không ạ. trân trọng cám ơn.
Trả lời:
chào bạn, tôi chỉ điều trị bệnh thôi bạn. còn vấn đề này bạn có thể lên internet tham khảo thêm, thay đổi món ăn hằng ngày, bé thích ăn gì thì cho ăn nhiều món đó....có thể bổ sung thêm sữa bạn nha.