Chào bác sĩ! Dạo gần đây em bị ngứa trong rốn và khi gãi thì có mùi hôi phát ra. Bác sĩ cho hỏi vấn đề này có nguy hiểm không ạ??? Và có biện pháp nào để trị không?? Em cám ơn!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể đang bị nhiễm trùng vùng rốn. Bạn nên gặp bác sĩ để được kiểm tra và hỗ trợ điều trị phù hợp, giữ vệ sinh rốn hàng ngày bằng thuốc sát trùng, nước muối sinh lý, giữ khô thoáng.. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn