bác sĩ cho em hỏi con em được 2 tuổi có triệu chứng băp chân trái to hơn chân phải và thi thoảng bé kêu đau, vậy đó là dấu hiệu bệnh lý gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Thông thường bên chân thuận các cơ bắp chân sẽ phát triển lớn hơn, không biết con bạn thuận chân nào. Nếu bất thường như trên có thể do nhiều nguyên nhân như do viêm căng cơ, do chấn thương, áp xe cơ,....Bạn có thể đưa bé gặp bác sĩ để được kiễm tra và hỗ trợ phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn