bé 5 tháng thì sốt bao nhiêu độ thì uống hạ sốt được ah tại bác sĩ có cho hạ sốt về mà nhiệt độ của bé lúc lên lúc xuốg thất thường nên cũng ko bit sao nữa
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Thông thường bé còn nhỏ cơ chế điều hoà thân nhiệt còn kém nên thân nhiệt có lúc lên xuống thất thường dao động từ 36,5 đến 37,5 độ C. Nếu bé sốt trên 38,5 độ C nên cho uống hạ sốt. Nếu bé hơi ấm chưa tới 38,5 cũng thể lau nước ấm để hạ sốt. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn