dạ thưa bác sĩ cháu năm nay 15 tuổi dạo này cháu có các hiện tượng như đau đầu ,bàn tay đau nhức bên trong và thường xuyên bị tê chân kể cả khi ngồi với tư thế thoải mái .Ngoài ra hơi khó chịu lồng ngực khi làm việc
Trả lời:
chào bạn: bạn đang cơ triệu chứng đó bạn nên đi kiểm tra xem cơ thiếu canxi hay ha canxi máu không bạn nhé! vì triệu chứng đơ có thể tình trạng hạ canxi! hay như dấu hiệu lưu thông máu kém thân ái chào bạn