bác si cho e hỏi ạ .e thường xuyên bị sưng má trái vùng gần mang tai ,nhưng khi sưng thì răng lợi không bị đau hay sưng gì .cho e hỏi e nên đi khám ở đâu thì tôt nhất ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn chỉ bị sưng má bên trái có kèm theo triệu chứng gì không: nóng sốt, viêm đau, đau họng, ...Bạn nên kiểm tra bằng siêu âm vùng sưng đánh giá có tổn thương không, cơ quan, vùng nào..Tùy theo kết quả siêu âm chọn khám chuyên khoa khác nhau. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn