em có đi tập thể thao và uống nhầm chai nước của người khác. em đang bị viêm họng thì có nguy cơ bị lây hiv k ak. em bị nước bọt của ng khác bắn vào mắt, sau đó em vào nhà vệ sinh vốc nước rửa 1 lần. nếu nước bọt hay nước rửa có máu thì e có nguy cơ với hiv k ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp như vậy khả năng lây là rất thấp, gần như không có. Nên bạn đừng lo lắng quá Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn