cho em hỏi , là vết thương sau khi khâu ở gót chân thì nên bôi thuốc gì ạ
Trả lời:
Chào em Đối với vết thương đã khâu ngoài da nên vệ sinh vết khâu bằng dung dịch nước muối sinh lý, sau đó thấm khô và băng vết thương lên bao phủ toàn bộ vết khâu Nếu vết thương khô không nên thay băng nhiều lần, không nên lạm dụng bôi dung dịch sát trùng ảnh hưởng quá trình liền vết thương Thân mến chào em