Chào bác sỹ! cháu năm nay 22 tuổi 3 tuần trước có bị cảm nhẹ. sau đó hết cảm mà vẫn bị ho đến bây giờ. ho hầu như không có đơm và k rát họng. Nếu k nói chuyện thì cả ngày ho rất ít. nhưng nói chuyện thì chỉ 4-5 câu là lại kích thích ho ạ. hiện tại cháu đang uống methophan và terpin kèm cephaxilin. kết hợp uống siro nữa mà k thấy bớt. mong bác sĩ tư vấn thêm! cháu cảm ơn nhiều ah
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên tái khám để các bác sĩ có thể kiểm tra và điều chỉnh lại thuốc cho phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn