chào bác sĩ em là nam 17 tuổi em vừa mới phát hiện ra một điều đó là sau mõii lần đi tiểu tiện xong rồi thì khoảng 2-3 phút cho lại tiếp tục tự nhả ra một ít nước đái nữa rất khó chịu tuy chỉ là một chút bác sĩ cho em hỏi em đang gặp vấn đề gì ạ
Trả lời:
chào bạn, nếu tiểu chưa mà ngừng thì triệu chứng đó là bình thường. bạn tuổi còn trẻ, chưa nghĩ nhiều về bệnh lý gì cả. cố gắng đi tiểu cho hết, rẩy hết nước tiểu, theo dõi 1 thời gian thêm thế nào nhé. nếu 1 tuần mà không cải thiện thì gặp lại tôi xem xét nhé.