chào bác sĩ ạ hiện tại em đã bị như thế này hơn 1 tuần này lúc bị lúc thì không ở ngoài nắng hoặc ở trong môi trường điều hoà bị nổi bất cứ lúc nào có khi từng nốt một cứng và nổi nhiều nơi có khi thành từng mảng to ạ bị nổi cả toàn bộ da đầu gáy nổi cục cứng và rất ngứa và khó chịu ạ bsi cho em hỏi em đang bị gì ạ và cách chữa như thế nào ạ
Trả lời:
chào bạn: của bạn là hiện tượng của mề đay mẩn ngứa! liên quan yếu tố thời tiết, cũng như yếu tố dị ứng! bạn cần đi khám để điề trị bạn nhé! vì trong khuôn khổ tư vấn không thể kê đơn thuốc cũng như khẳng định chắc chắn bạn bị bệnh gì! muốn chẩn đoán bệnh thường thăm khám , xét nghiệm mấy có thể chẩn đoán kê đơn cho bạn được thân ái chào bạn