bs cho mình hỏi chú mình mới bị gã gãy đùi ko tiện đi lại nhưng ông lại bị thêm bệnh gút giờ sưng nhức khó chịu mình muốn hỏi ở nhà dùng thuốc j đc ko bs.cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: bị ngã là chấn thương gây tình trạng đau không đi lại được! kết hợp bệnh gút là bệnh chuyển hoá acdi uric không đào thải hết ra cơ thể. , khi đau vậy cần chẩn đoán là đau do chấn thương ha đau do gút điều trị sẽ khác bạn nhé! bạn cần cho chú bạn đến bệnh viện khám và được kê đơn thuốc điều trị bạn nhé! không nên tự ý dùng thuốc tại nhà có nhiều tác dụng phụ nguy hiểm thân ái chào bạn