chào bác sĩ,e có 1 câu hỏi muốn nhờ bác sĩ giải đáp cho e ạ.e đang điều trị rối loạn lo âu lan toả và đang trong giai đoạn giảm thuốc dần dần,mỗi lần giảm thuốc là cơ thể lại xuất hiện những biểu hiện khó chịu như là đầu lâng lâng,đau nửa đầu trái,có những cơn đau mà ng ta hay gọi là cơn đau giả vờ thường xuất hiện ở vùng tim vs đầu ý,mỗi lần cơn đau xuất hiện lại làm e lo lắng và hay liên tưởng đến đột quỵ ạ. vậy cho e hỏi là khi mà e đc bác sĩ chỉ định ko phải dùng thuốc nữa thì liệu những vấn đề nêu trên của e nó còn xuất hiện nữa ko ạ,e xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trước khi dùng thuốc bạn có triệu chứng đau đầu đau ngực chưa, đây có thể là tác dụng phụ của thuốc. Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý, giảm căng thẳng, lo âu, stress... Bạn có thể gặp bác sĩ để được tái khám và hỗ trợ điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn