Chào Bác sĩ: Bàn tay phải của tôi cách đây khoảng 3 năm có dấu hiệu khó cử động, gần đây tôi không còn cầm được chuột máy tính nữa phải chuyển sang cầm tay trái. Làm việc ngày càng trở nên khó khăn hơn, cầm nắm không chắc, tôi muốn hỏi đó là triệu chứng bệnh gì và cần điều trị như tgees nao? Cảm ơn Bác sĩ nhiều.
Trả lời:
chào bạn: tay bạn khoa cử động không dùng được! phải đi khám tìm nguyên nhân tại sao tay phải không cử động tốt được gây yếu liệt, nguyên nhân của tay yếu như bệnh lý thần kinh như về não! thần kinh ngoại biên, hay nguyên nhân do cơ bạn nhé!! rất quan trọng bạn nhé! và điều trị mấy có thể được bạn nhé thân ái chào bạn