Mẹ e năm nay ngoài 60. Bị thoái hoá đốt sống cổ và gai khóp gối. thường hay nhức mỏi, nhức đầu. Cho hỏi bsi mẹ e phải điều trị như thế nào và nên uống thuốc gì? E thấy trên mạng có quá nhiều loại thuốc ko biết dùng loại nào ko có chỉ định bsi nên cũng ko dám mua dùng
Trả lời:
chào bạn: những bệnh mẹ bạn đang đi là bệnh không thể đảo ngược lại quá trính cho hết thoái hoá, điều trị hiện tại chỉ hướng tới giảm đau! giảm tình trạng bệnh của mẹ bạn! và tránh nặng hơn là quan trọng nhất bạn nhé! và nhất thiết phải đi khám bác sĩ chứ nếu dùng thuốc trên mạng sẽ không an toàn bạn nhé chào bạn