em chào ad! em hiện tại đang bị nghẹt 1 bên mũi nên cảm thấy rất khó chịu. Mũi em cũng không chảy dịch nhày. Nếu em vận động thì mũi em không sao, nhưng cứ ngồi lâu hay nằm thì 1 bên mũi lại bị tịt. Mong ad giúp em làm thế nào để hết bệnh ạ?
Trả lời:
Chào bạn ! Nghẹt mũi là tình trạng mũi bị tắc nghẽn gây khó thở và buộc người bệnh phải thở bằng miệng. Nếu chỉ nhìn qua thì dường như hiện tượng này không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, nghẹt mũi đôi lúc lại ngầm nhắc nhở sức khỏe của bạn đang có vấn đề. Dưới đây là những vấn đề sức khỏe gây ra tình trạng nghẹt mũi kéo dài mà chúng ta không nên bỏ qua. Bạn nên đến bs Tai mũi họng khám và điều trị nhé. Thân chào !