Em chào bác sĩ. Em tên là Thuý ạ - Em muốn hỏi cách đây 3 ngày e có đi khám tổng quát tại bệnh viện Hoà Hảo thì được chuẩn đoán bị bệnh Cường Giáp nên dẫn đến sụt cân trầm trọng, e được kê 3 loại thuốc : “Thiamazol, Propranolol, Anmyvits” Em cảm giác như e vẫn bị sụt kg ạ, trước đây e 46kg nhưng 1 năm e sụt còn 37kg ạ. Làm sao để em có thể tăng cân trở lại đây ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Việc đầu tiên hiện nay là bạn phải điều trị bệnh tích cực theo hướng dẫn dẫn của bác sĩ và tái khám theo hẹn. Mỗi lần tái khám bác sĩ sẽ kiểm tra lại chức năng tuyến giáp của bạn và có điều chỉnh thuốc phù hợp, kèm theo điều trị hỗ trợ các triệu chứng nếu có. Bạn đừng quá lo lắng căng thẳng stress như vậy không có lợi cho sức khỏe và bệnh lý của bạn. khi bạn kiểm soát được bệnh, ăn uống đầy đủ, vận động và nghỉ ngơi hợp lý cân nặng của bạn sẽ được hồi phục. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn