Chào bs, cách đây 2 ngày em có xì hơi ra chất nhầy màu trắng có mùi ở hậu môn (nhiều chất nhầy, trước đó 1 tháng cũng có xì hơi như thế một lần). Em có theo dõi 2 ngày nay thì không thấy bị nữa, không biết đây là biểu hiện của bệnh gì ạ. Em đang rất hoang mang.
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn bị xì hơi mà chỉ có dịch trắng ra như vậy thì cần theo dõi là chính thôi bạn, hiện tại chưa có triệu chứng rõ ràng của bệnh gì! quan trọng nữa chế độ đi đại tiện bạn nhé!! thân ái chào bạn