con em đi khám bác sĩ nói bị tăng men gan nhẹ kê cho uống pargine nhưng cho cháu uống thì cháu bị nổi ban đỏ khắp người liệu có cần cho cháu ngưng sử dụng thuốc không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Việc con bạn bj tăng men gan khi uống pargine lại bị nổi ban khắp người đó là biểu hiện dị ứng.Vậy bạn nên ngừng thuốc ngay và cho cháu đến bác sĩ đã cho toa thuốc pargine để khám và điều trị tiếp nhé. Thân chào!